Trải nghiệm khách sạn tình yêu

Thông báo Th11 18, 2019

Khách sạn tình yêu là một cách tuyệt vời để ở lại đêm tại bất kì thành phố lớn nào ở Việt Nam, cho dù bạn có ở với người đặc biệt đó hay không. Các phòng thực sự khá lạ mắt, giống như một khách sạn hiện đại. Nhưng giá thì rẻ, rất rẻ! Dự kiến ​​chỉ phải trả từ 300.000 đến 800.000 đồng một đêm, tùy thuộc vào mức độ thú vị của căn phòng. Mỗi khách sạn thường có chủ đề riêng, vì vậy lời khuyên tốt nhất là đến một trong những khu vực được liệt kê dưới đây, đi dạo xung quanh, sau đó giải quyết khách sạn phù hợp nhất với bạn.

Cách tìm khách sạn tình yêu

1) Bạn tải app " Grabhotel " trên điện thoại hoăc vào wed " https://grabhotel.net/" để tìm một khách sạn tình yêu bạn yêu thích.

2) Có 2 cách để bạn thanh toán tiền phòng:

+ Thanh toán online trên ứng dụng Grabhotel.

+ Thanh toán trực tiếp khi bạn tới nhận phòng.

Đặt phòng khách sạn ở đâu tại Việt Nam

Hầu hết mọi người không đặt khách sạn tình yêu, nhưng một số có sẵn để đặt trước. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử  Grabhotel.net .

Đi đâu ở Việt Nam

+ Sài Gòn : Sở hữu trong mình những cảnh đẹp mê hồn cùng các món ăn ngon nức tiếng khiến cho Sài Gòn là điểm đến không thể bỏ qua ở khu vực phía Nam nước ta. Cùng chung tôi khám phá để lựa chọn được thời điểm thích hợp cho du khách tới vùng đất tuyệt đẹp này để nghỉ dưỡng.

Nắng ở Sài Gòn (Ảnh ST)

+ Hà Nội:Thời gian để tới Hà Nội đẹp nhất là vào mùa thu, khoảng độ từ tháng 8, tháng 9, tháng 10. Trong đó lý tưởng nhất nên đến Hà Nội vào tháng 9 hay tháng 10. Vì khi này, mùa mưa ở Hà Nội thường đã kết thúc. Trời tạnh ráo, ánh nắng không quá gắt. Nhiệt độ ở mức trung bình, không khí mát mẻ. Tất cả các yếu tố thời tiết trên tạo điều kiện tốt nhất để du khách khi đặt khách sạn Hà Nội có một hành trình khám phá Hà Nội tuyệt vời nhất.