Top những khách sạn đẹp đến ngỡ ngàng ở Sài Gòn

blog khách sạn Th03 17, 2020

Khi mà ngành khách sạn càng phát triển thì cũng là lúc cần có nhiều hơn những ý tưởng đột phá trong thiết kế để thu hút khách hàng. Có những lúc,  chúng ta phải tưởng tượng rằng, nghệ thuật chính là một cô gái đẹp , bước vào đời những khách sạn để cùng hẹn hò và thăng hoa. Khái niệm boutique hotel cũng từ đó mà ra đời . Nào cùng Grabhotel điểm mặt top những Boutique hotel có quy mô nhỏ nhưng thiết kế cực kì độc đáo, đã vào là không muốn ra nha !

1. Vạn Phát Hotel - Miền cổ tích giữa thị thành

Tọa lạc tại trung tâm quận 1 , Vạn Phát Hotel là một khách sạn có thiết kế ấn tượng với phong cách sang trọng , huyền ảo. Khách sạn cung cấp đầy đủ các tiện nghị và được cộng đồng đánh giá rất tốt .  Chắc chắn lưu trú ở đây chính là một kỉ niệm khó quên của bạn.

2. Pharaon Hotel - lạc vào không gian siêu ảo diệu

Nằm ở khu dân cư Trung Sơn , quận 7. Pharaon Hotel mang thiết kế sang trọng và cổ điển. Phòng nghỉ với nhiều chủ đề lấy cảm hứng từ những quốc gia trên thế giới như Ai Cập huyền bí, ngàn năm Trung Hoa, vũ trụ nghìn sao....chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng thích thú.

3. Ngàn lẻ một đêm hotel- huyền ảo và đam mê

Với tiện nghi như khách sạn 5 sao và thiết kế rất chi là kì ảo , Nghìn lẻ một đêm Hotel đã khéo léo thu nạp cho mình rất nhiều fan hâm mộ đặt phòng! Cũng tọa lạc tại khu vực Trung Sơn, Bình Chánh, Quận 7 . Khách sạn này chính là một trong những nơi mà bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn chổ nghỉ tại Sài Gòn.

Đặc biệt hơn nữa là, ở những khách sạn này bạn hoàn toàn có thể đặt thêm dịch vụ trang trí tiệc nhỏ trong phòng cho những dịp kỉ niệm. Khách sạn sẽ phục vụ : nến, hoa, bong bóng...theo yêu cầu nữa đó! Còn chần chừ chi nữa!

Bởi vì độ Hot không tưởng của những khách sạn này mà tình trạng “ cháy phòng” diễn ra rất thường xuyên. Do đó, để đảm bảo có thể đặt phòng và được hỗ trợ tuyệt đối, hãy sử dụng App của Grabhotel để đặt phòng. Cũng đừng quên cập nhật những mã giảm giá “ngon- hơn- người- yêu- cũ-của-bạn”  mà Grabhotel tung ra hằng ngày nhé.

Grabhotel là ứng dụng đặt khách sạn- dịch vụ du lịch trực tuyến. Tải ngay App #Grabhotel để nhận được các thông tin du lịch và khuyến mãi đặt phòng bạn nhé.

🖥 Web:https://grabhotel.net/

📲 App Store: https://apple.co/2zyBQEU

📲 CH Play: http://bit.ly/30MZs4X