Sức mạnh của tình yêu

Thông báo Th12 03, 2019

Không có sức mạnh nào lớn hơn tình yêu! Tình yêu có khả năng chữa lành cả thế giới. Tình yêu là thuần khiết , hồn nhiên và chân thật.

Hãy nói lời yêu thương một cách thật lòng với mọi người xung quanh, đặc biệt là với người thân. Vì tình thương yêu có sức mạnh rất lớn, nó giúp người khác vững tin hơn trong cuộc sống, giúp người khác vượt qua gian khổ, nó cảm hóa và làm thay đổi những người sống chưa tốt... Tình yêu thương làm cuộc đời này đẹp hơn. Tình yêu thương của ta đưa người khác đến đỉnh cao của thành công và đưa ta vượt lên trên những điều tầm thường. Tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời mà người với người có thể trao tặng nhau. Rất nhiều người hối hận vì chưa kịp nói lời yêu thương với người thân khi người thân của họ còn sống. Vì vậy đừng ngại nói lời yêu thương với những người mà ta quý mến họ.

Khi năng lượng của tình yêu chiếm lấy bạn, sự kháng cự là vô ích. Nó có khả năng chữa lành vết thương cũ và làm bạn vơi đi mọi tiêu cực trong con người bạn.

Người ta nói : "Ba điều sẽ tồn tại mãi mãi - niềm tin  , hy vọng và tình yêu - và điều tuyệt vời nhất trong số đó chính là tình yêu".

Tình yêu có thể có nhiều hình thức. Chúng ta có tình yêu  dành cho gia đình, một đứa trẻ hay một người bạn, cũng như tình yêu mà chúng ta dành cho thú cưng của mình.

Ngoài ra còn có tình yêu được gọi là tình yêu bản thân, có nghĩa là tự yêu lấy bản thân mình. Tại sao rất khó để chúng ta tự yêu lấy bản thân mình? Tại sao chúng ta phải tìm kiếm sự xác nhận, sự chấp nhận, công nhận và thừa nhận từ người khác? Sự thật là chúng ta luôn tìm kiếm tình yêu. Chúng ta đang đặt những người bên ngoài mình phải chịu trách nhiệm cho việc chúng ta yêu thương chính mình.

Cái hay của việc này là khi chúng ta cho phép mình trở thành người yêu thương của chính mình, chúng ta sẽ ảnh hưởng đến những người khác xung quanh chúng ta. Năng lượng của chúng ta tỏa ra thế giới và ảnh hưởng đến người khác cho dù chúng ta có biết hay không.

Chúng ta đang sống trong thời đại có rất nhiều nhu cầu về tình yêu, hơn bao giờ hết. Nó bắt đầu với mỗi chúng ta tiếp cận sâu bên trong và kết nối với bản chất thực sự của chúng ta, đó là tình yêu, và cung cấp bản thân sự yêu thương của chúng ta cho người khác, không phải vì chúng ta tìm kiếm bất cứ điều gì, mà là vì cốc của chúng ta đầy tình yêu và chúng ta không còn gì để làm hơn là chỉ chia sẻ nó với những người khác.

Suy nghĩ tích cực cần thiết phải xuất hiện trong những hoàn cảnh khó khăn. Có những xung đột chỉ được hóa giải khi xuất hiện sự tha thứ và tình yêu thương vĩ đại. Bình an và hạnh phúc sẽ tự động đến với những người có tâm hồn trong sáng và tình yêu thương. Khi bên trong bạn có tình yêu thương, bạn sẽ lan tỏa tình yêu thương ra cho mọi người xung quanh. Một người chủ động trao tặng tình yêu thương thì bên trong họ tràn đầy tình yêu thương.

Tất cả mọi người đều cần có tình yêu thương. Muốn có tình yêu thương thì trước hết, ta phải trao tặng tình yêu thương cho thế giới. Một đứa trẻ cần rất nhiều tình thương, mà người đời không phải ai cũng có đủ tình thương giành cho đứa trẻ. Có những đứa trẻ trở nên hư hỏng cũng vì thiếu tình thương. Con người ngày nay có rất nhiều thứ, song có hai thứ mà họ không có đó là sự bình an và tình yêu thương. Bình an cũng cần thiết như không khí để thở, nước để uống và thức ăn hàng ngày. Phải sống sao cho lương tâm của mình không bị cắn rứt.

Khi cho đi tình yêu thương, chắc chắn ta sẽ nhận lại tình yêu thương. Tôi yêu thương các bạn nhiều.