Làm thế nào để tán tỉnh một cô gái mà bạn muốn hẹn hò...?

Thông báo Th11 21, 2019

Bạn đã gặp cô ấy một thời gian, nhưng cảm xúc của bạn đã bắt đầu rung động nhiều hơn. Bây giờ bạn muốn làm cho mối quan hệ của 2 người tiến triển hơn. Cuối cùng, mọi mối quan hệ thông thường đều đạt đến điểm bùng phát; Hoặc là mọi thứ trở nên nghiêm trọng hoặc mọi thứ kết thúc. Một số người đàn ông gặp khó khăn trong việc chuyển giao quá trình từ bạn trở thành người yêu. Bạn có thể không biết phải nói gì với một cô gái mà bạn muốn hẹn hò, nhưng đừng sợ có rất nhiều điều mà bạn có thể làm:

Hãy là chính mình

Điều tốt nhất bạn có thể làm trong khi mọi thứ trở nên nghiêm trọng hơn giữa hai bạn là giữ cho mọi thứ vui vẻ. Cô ấy thích bạn vì chính con người bạn, vì vậy trong một số cách thì việc giữ mọi thứ nhẹ nhàng là tốt hơn bao giờ hết. Bạn không cần phải lo lắng về việc cố gắng gây ấn tượng với cô ấy. Chỉ cần tiếp tục là một anh chàng vui vẻ, tinh nghịch mà cô ấy đã biết trong vài tuần qua.

Trân trọng cô ấy và khen ngợi đúng cách

Mọi chàng trai đều biết rằng phụ nữ thích những lời khen ngợi. Tuy nhiên, bạn đừng có khen ngợi quá nhiều vì nếu như vậy cô ấy sẽ nghi ngờ về sự trăng hoa của bạn. Dưới đây là một vài lời khuyên khi nói về việc thể hiện sự quan tâm và khen ngợi đến người phụ nữ mà bạn muốn hẹn hò:

  • Trong khi hẹn hò, hãy đề cập rằng bạn thích nhìn thấy cô ấy khi cô ấy cười.
  • Ít nhất cho thấy một cô gái mà bạn quan tâm hơn là nhấc điện thoại và gọi cho cô ấy. Cho dù đó là để xác nhận một ngày hoặc chỉ để trò chuyện về ngày của bạn, điều này thực sự có thể khiến bạn khác biệt với những chàng trai khác đang theo đuổi cô ấy. Điện thoại là cách tốt nhất để nói chuyện với cô gái bạn muốn hẹn hò.
  • Quà tặng không phải là một ý tưởng tồi. Nhấn mạnh ý nghĩa mà bạn đưa vào món quà hơn là giá trị vật chất.

Thể hiện sự  trân trọng đối với một người phụ nữ và đặt cô ấy lên vị trị cao trong lòng bạn là điều bạn cần làm. Bạn muốn cô ấy biết rằng bạn thích cô ấy, đừng ngại tìm những cách nhỏ nhưng có ý nghĩa để thể hiện điều đó.

Sự kết nối tương đồng

Khi bạn lần đầu tiên gặp một người phụ nữ, bạn có xu hướng nói về những sở thích chung. Ví dụ: bạn sẽ nói về các loại nhạc mà bạn thích, sở thích, hoạt động, phim,.... Khi mối quan hệ ngày càng sâu sắc, tình cảm của bạn và cô ấy sâu đậm hơn.

Khi tình cảm của bạn và cô ấy sâu đậm hơn thì đã đến lúc bắt đầu nói về một số sở thích hoặc quan điểm tương đồng giữa hai bạn. Chẳng hạn như kế hoạch của bạn cho tương lai, giá trị của bạn, khát vọng và ước mơ của bạn. Hỏi cô ấy muốn làm gì ngay bây giờ và điều đó đã thay đổi như thế nào khi cô ấy già đi. Nói về nơi cô ấy muốn ở trong năm năm. Nói với cô ấy nơi bạn muốn phát triển sự nghiệp của bạn như thế nào.

Để có một kết nối lâu dài, hai bạn sẽ phải có một số chồng chéo ở đây và bên cạnh đó, thật vui khi mơ cùng nhau.

Nói với cô ấy những gì bạn muốn

Để cô ấy biết rằng bạn muốn hẹn hò với cô ấy, bạn phải thổ lộ trực tiếp tâm tư, tình cảm của bạn với cô ây. Là đàn ông, điều quan trọng là bạn phải chịu trách nhiệm trong việc chủ động đưa mối quan hệ của 2 bạn trở nên gần nhau hơn.

Nếu bạn chưa tìm được cơ hội để nói ra lời yêu với nàng thì hãy cố gắng tìm một lý do để mời nàng đi ăn. Nếu nàng có cảm tình với bạn, chắc chắn sẽ không đời nào nàng từ chối lời mời của bạn đâu. Vì vậy, hãy nắm lấy cơ hội này để nói ra câu “Anh yêu em”. Những ngọn nến lung linh, một bó hoa hồng và những lời nói đến từ trái tim của bạn sẽ khiến bạn cảm động. Có lẽ sẽ không còn cách tỏ tình nào hay hơn cách này đâu. Tuy nhiên, hãy lựa chọn một nhà hàng, hay quán ăn yên tĩnh, thích hợp cho cuộc trò chuyện của mình nhé.

Bạn là người đàn giỏi hát hay? Hãy lấy đây làm thế mạnh của mình để tỏ tình với người con gái bạn yêu. Bạn không nên cứ giữ mãi tình cảm trong lòng, hãy nói cho người ấy biết bạn yêu người ấy đến nhường nào. Trước tiên hãy đưa nàng đến một quán café, hay bất cứ một địa điểm nào bạn có thể thể hiện tài ca hát của mình. Hãy chuẩn bị trước một ca khúc thật ngọt ngào, chủ đề bài hát có liên quan đến lời tỏ tình và rồi bạn nên nhờ chủ quán nhường sân khấu cho bạn ít phút. Đây là thời gian tốt nhất để bạn biết được cô ấy có thể trở thành người yêu của bạn hay không. Sẽ có rất nhiều người ngưỡng mộ hai bạn, và khi đó cô ấy sẽ rất ngại ngùng, hãy nắm thật chặt đôi bàn tay ấy để cô ấy tin tưởng bạn hơn nữa.