LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT HÔN NHÂN HẠNH PHÚC

Thông báo Th01 06, 2020

Tất cả những đám cưới diễn ra đều đầy ắp tiếng cười rất vui và hạnh phúc lúc đó , nhưng kết hôn không phải lúc nào cũng là một miếng bánh. (Đôi khi nó giống như một miếng băng giá bị nghẹt mũi trong khi đập vỡ ý định tốt, nhưng kết quả sai.) Thực sự có rất nhiều công việc sống trong hạnh phúc mãi mãi về sau, vì vậy bạn đã kết hôn được nhiều năm chưa hoặc chỉ cần thắt nút, chúng tôi đã hỏi các chuyên gia những gì các cặp vợ chồng có thể làm để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc .
Thực hiện theo những lời khuyên hữu ích dưới đây để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc hơn và khỏe mạnh hơn nhé.

 1. Có một "tư duy phát triển" cho một cuộc hôn nhân thành công. Hãy là người học suốt đời. Nếu cả hai bạn đều sẵn sàng học hỏi từ những sai lầm của bạn và những thách thức trong mối quan hệ của bạn, bạn sẽ phát triển mạnh với tư cách cá nhân và như một cặp vợ chồng.
 2. Cười với nhau.
  Cuộc sống thật căng thẳng , vì vậy nó có ích nếu bạn có thể tìm thấy sự nhẹ nhàng ngay cả khi bạn ở trong tình trạng dày đặc của nó.
  Thông thường khi một cặp vợ chồng có khiếu hài hước, điều đó có nghĩa là họ có quan điểm, anh ấy nói rằng Morris, người khuyên các cặp vợ chồng nên tìm thấy tiếng cười trong cả thời điểm tốt và xấu. Cô nói rằng cô đã nhận thấy rằng các cặp vợ chồng trong hôn nhân hạnh phúc có một sự thoải mái xung quanh nhau. Cho dù đó chỉ là những trò đùa bên trong, một văn bản bất ngờ ngớ ngẩn, hoặc thậm chí chỉ xem cùng nhau bộ phim hài yêu thích của bạn , kết nối với người bạn đời của bạn bằng tiếng cười có thể làm tăng sự gắn kết của bạn.
 3. Chăm sóc tốt cho bản thân. Bạn không thể cho từ một cốc rỗng. Giữ cho tự chăm sóc của bạn không có vấn đề gì. Điều này đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ, những người thường cho đến khi cạn kiệt và sau đó không ai hạnh phúc.
 4. Nhẹ nhàng nói với nhau và hãy từ bỏ sự cầu toàn, đối tác của bạn không hoàn hảo, và bạn cũng vậy. Trong tất cả các mối quan hệ, cả hai đối tác sẽ phạm sai lầm. Đừng để sự cầu toàn phá hủy những gì nói chung là một mối quan hệ tốt đẹp, vững chắc, yêu thương . Một trong những giải pháp dễ nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc? Hãy tử tế với chính mình và tử tế với người yêu của bạn.
  Mac nói rằng "Điều quan trọng là phải tôn trọng và thấu hiểu người bạn đời của bạn".
  MacGregor nói "Nếu bạn nghiêm túc và phán xét, điều đó thường kết thúc trong sự tự vệ và phẫn nộ".
  Thật khó chịu khi bạn ra lệnh với người chồng của bạn. Thay vào đó, hãy thử nói một cái gì đó như, bởi vì em đã làm bữa tối, em thực sự đánh giá cao nếu anh có thể làm các món ăn tối nay. Hãy xem cách đó nhẹ nhàng và tình cảm hơn bao nhiêu?
 5. Khi cả 2 không vui, hãy nói với nhau. Điều đó có nghĩa là một số cuộc trò chuyện khó khăn, nhưng che giấu sự không hài lòng hoặc phẫn nộ chỉ làm gia tăng khoảng cách giữa bạn. Đôi khi 2 bạn nên có quan hệ tình dục duy trì, bởi vì tình dục làm cho bạn cảm thấy gần gũi ngay cả khi những đứa trẻ và công việc đã chiếm đoạt thời gian và năng lượng của bạn.
 6. Hạnh phúc là khi cả 2 người ưu tiên thời gian cho nhau. Hai người nên thống nhất một cuộc hẹn hò vào mỗi tối bất kỳ mà 2 người đều rảnh, ngày hẹn hò này 2 bạn không bao giờ hủy trừ khi đó là trường hợp khẩn cấp (hay còn gọi là ai đó sắp chết hoặc một trong số 2 bạn đi công tác đột xuất). Có điều gì đó về việc bật lên mỗi tuần một lần - ngoài sự hối hả và lịch của cuộc sống.
 7. Trân trọng lẫn nhau. Hãy nhớ rằng: Đàn ông muốn tôn trọng, và phụ nữ muốn được trân trọng. Phụ nữ: Hãy tôn trọng và tử tế với người đàn ông của bạn và anh ấy sẽ trân trọng bạn. Đàn ông: Hãy trân trọng và tử tế với người phụ nữ của bạn và cô ấy sẽ tôn trọng bạn. Hạnh phúc hôn nhân đôi bên cùng có lợi!
  Khi bạn ở bên ai đó mọi lúc, thật dễ dàng để coi họ là điều hiển nhiên, nhưng theo MacGregor, bạn nên thể hiện bằng lời nói đánh giá cao mỗi ngày.
  Cho dù bạn đang kêu gọi sự chú ý tích cực đến điều gì đó chu đáo mà họ đã thực hiện hoặc cho họ biết điều gì đó bạn thích về họ, "Tất cả chúng ta cần cảm thấy được đánh giá cao và củng cố cho những điều chúng ta đang làm đúng", MacGregor nói.
  Ví dụ, nếu người ấy của bạn pha cà phê vào buổi sáng, hãy nói với họ rằng nó bắt đầu ngày mới của bạn bằng một nụ cười.
  "Nếu chúng ta không cảm thấy có giá trị, chúng ta có thể trở nên bực bội và xa cách."
 8. Chấp nhận và mong đợi sự thay đổi .
  Pawelski tin rằng để thực sự hạnh phúc trong hôn nhân, các cặp vợ chồng phải sẵn sàng phát triển và thích nghi. Nhu cầu của chúng tôi luôn thay đổi, mọi người đang phát triển và các mối quan hệ phát triển. Vì vậy, những gì chúng ta cần ngày hôm nay có thể không phải là những gì chúng ta cần trong nhiều năm kể từ bây giờ.
  Morris Morris đồng ý: Càng quan trọng để uốn cong, uốn cong và xoay vòng với nhau trong một điệu nhảy cân bằng. Bởi vì trong những cuộc hôn nhân thành công, mỗi người ủng hộ người kia để họ có thể phát triển để trở thành người tốt nhất có thể, và điều đó có nghĩa là trưởng thành với tư cách cá nhân và cùng nhau làm một nhóm. Cho đến khi chết làm bạn chia tay.
 9. Thực hành tha thứ, không chỉ tha thứ cho người ấy của bạn mà còn tha thứ cho chính bạn. Grabhotel đã phỏng vấn các cặp vợ chồng đã kết hôn hạnh phúc hơn 50 năm. Một trong những bí mật của họ? Sẵn sàng tha thứ. Thực hành tha thứ cho những sai lầm của đối tác và cho chính bạn.
 10. Hai bạn hãy nỗ lực một cách có ý thức để luôn nói lời cảm ơn. Cảm ơn đôi khi đơn giản như, cảm ơn bạn vì đã làm sạch máy rửa chén, hay một thứ gì đó lớn hơn như, cảm ơn vì đã hỗ trợ tôi trong suốt thời gian khó khăn đó. cảm thấy được thừa nhận và đánh giá cao bởi người khác.