Khách sạn của bạn có nên có một blog? (Tại sao và tại sao không)

Thông báo Th11 18, 2019

Viết blog là một công cụ tiếp thị nội dung mạnh mẽ, hiệu quả. Nhưng nếu bạn hỏi xung quanh, bạn sẽ biết rằng nhiều khách sạn không bận tâm đến nó. Vậy làm thế nào để bạn quyết định xem khách sạn của bạn nên có một blog?

Tôi sẽ không dối bạn: Chạy một blog thành công trên trang web khách sạn của bạn đòi hỏi thời gian, kế hoạch và tài nguyên. Viết blog khách sạn cũng không phải là một chiến lược nhanh chóng hoặc một kích cỡ phù hợp với tất cả.

Tùy thuộc vào khối lượng công việc của nhóm hoặc đối tượng mục tiêu của bạn, viết blog có thể không phù hợp với khách sạn của bạn.

Tuy nhiên, vẫn còn một vài lý do thuyết phục để xem xét thêm một blog khách sạn vào trang web của bạn.

Tại sao khách sạn của bạn nên có một blog?

VIẾT BLOG LÀM  CHO TRANG WEB KHÁCH SẠN CỦA BẠN TƯƠI MỚI VÀ CÓ LIÊN QUAN

Có nhiều yếu tố góp phần thành công cho một chiến lược SEO của khách sạn. Ví dụ như một yếu tố nào? Sự liên quan. Blog khách sạn là một cách tuyệt vời để cho Google thấy rằng trang web của bạn có nội dung mới, và nó thực sự phù hợp với người dùng.

Cập nhật các trang nội bộ của bạn mỗi tuần là rất tốn công và không cần thiết.

Nhưng một blog?

Về bản chất, viết blog yêu cầu xuất bản bài viết mới với một số mức độ nhất quán. Điều này báo hiệu đối với công cụ tìm kiếm như Google rằng trang web của bạn không chỉ xuất hiện như vậy, lỗi thời và bị bỏ qua.

VIẾT BLOG GIÚP BẠN TIẾP CẬN ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG

Các nội dung blog hay nhất của khách sạn giúp các khách hàng tiềm năng có được câu trả lời mà họ cần.

Nghĩ lại về con đường mua hàng của khách hàng: Làm thế nào để khách hàng của bạn bắt đầu hành trình đặt phòng của họ? Hầu hết bắt đầu bằng cách tìm kiếm trên Google cho các từ khóa ngày càng cụ thể.

Bạn có thể sử dụng nghiên cứu từ khóa đó để định hướng các chủ đề của bài đăng trên blog của bạn.

Cung cấp cho khách hàng tiềm năng của bạn tất cả các thông tin liên quan họ cần để đưa ra quyết định đặt phòng của họ.

Blog khách sạn của bạn nên sử dụng một trong những tài sản tiếp thị tốt nhất của bạn: Đội ngũ của bạn.

VIẾT BLOG CHO  TRANG WEB KHÁCH SẠN CỦA BẠN

Một trong những lý do tốt nhất để có một blog khách sạn là để giới thiệu kiến ​​thức địa phương của bạn! Sử dụng blog của bạn để kết nối độc giả với các mẹo và hiểu biết địa phương độc quyền từ nhóm của bạn.

Đồng nghiệp của bạn là một trong những tài sản tiếp thị có giá trị nhất của bạn. Nói chuyện với hướng dẫn viên của bạn, quản lý nhà hàng, điều phối viên quan hệ khách, hoặc bất cứ ai khác sẵn sàng đóng góp.

Blog khách sạn cũng hoạt động tốt để tăng cường nhận thức về thương hiệu, đặc biệt đối với các khách sạn độc lập và khách sạn cổ điển.

Tương tự như vậy, bạn phải luôn điều chỉnh blog của mình theo đối tượng bạn muốn tiếp cận.

Nếu khách sạn của bạn phụ thuộc vào kinh doanh của công ty, bạn có thể viết nội dung được nhắm mục tiêu để gặp gỡ các nhà đầu tư. Điểm đau của họ là gì và làm thế nào khách sạn của bạn có thể giải quyết chúng? Xu hướng họp mới nhất là gì?

Viết blog khách sạn có thể giúp định vị doanh số bán hàng hoặc quản lý sự kiện của bạn như các chuyên gia trong ngành. Đây chỉ là một cách để xây dựng niềm tin và quyền hạn với các khách hàng tiềm năng.

BLOG CÓ SỨC MẠNH CHO MỌI KÊNH TIẾP THỊ KHÁC

Chúng tôi - các nhà tiếp thị khách sạn thường nghe là công việc của chúng tôi phải tiếp xúc với từng bộ phận trong tòa nhà. Đó là sự thật: Chúng tôi cần các đồng nghiệp ở văn phòng, F & B, dọn phòng và mọi nơi ở giữa. Nếu không có sản phẩm đặc biệt từ họ, các nỗ lực tiếp thị của chúng tôi sẽ rơi vào tai người điếc.

Viết blog là như vậy, nhưng đối với chiến lược tiếp thị khách sạn tổng thể của chúng tôi.

Cần hít thở cuộc sống vào một email bán hàng nhàm chán? Bao gồm một bài đăng blog chi tiết mười xu hướng mới thú vị cho các nhà hoạch định cuộc họp.

Làm thế nào về gia vị trong bản tóm tắt nhàm chán trong phòng? Tái sử dụng blog tốt nhất của bạn về các điểm quan tâm hoặc hoạt động địa phương.

Nội dung blog cung cấp liên kết giữa các bài đăng truyền thông xã hội bên ngoài và trang web thuộc sở hữu của bạn. Viết blog là nhiên liệu cung cấp năng lượng cho lưu lượng tìm kiếm hữu cơ của bạn và lấp đầy kênh của bạn với các khách hàng quan tâm, có trình độ.

Tuy nhiên, viết blog chỉ là một phần của kế hoạch tiếp thị nội dung khách sạn hoàn hảo.

Tại sao khách sạn của bạn KHÔNG nên có một blog?

BẠN KHÔNG CÓ CÁC KÊNH TIẾP THỊ TÍCH CỰC KHÁC

Viết blog một mình không phải là một chiến lược tiếp thị hiệu quả. Bạn cũng cần phải có các kênh tiếp thị tích cực khác.

Điểm của việc viết blog là gì nếu bạn không hiển thị nó cho bất cứ ai?

Điều này bắt đầu với sự hiện diện trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau. Bạn không nhất thiết phải được đăng trên mỗi một. Tích cực và nhất quán trên 1-2 nếu thường hiệu quả hơn. Biết nơi khán giả mục tiêu của bạn thích để đi chơi trên mạng xã hội và có mặt ở đó.

Email marketing cũng là một kênh quảng cáo quan trọng. Nuôi dưỡng và phát triển một danh sách email có lợi nhuận đòi hỏi phải cung cấp nội dung có giá trị. Giữ người đăng ký của bạn tham gia bằng cách thêm các bài đăng blog có liên quan vào bản tin hoặc email bán hàng của bạn.

BẠN KHÔNG CÓ TÀI NGUYÊN

Đây có thể là lý do chính khiến nhiều khách sạn không có blog.

Bộ phận tiếp thị khách sạn được kéo dài khá mỏng. Nhiều nhà tiếp thị khách sạn là một nhóm của một hoặc có thể chịu trách nhiệm cho nhiều tài sản.

Tìm thời gian để tạo ra sự hấp dẫn, nội dung blog nhất quán trên đầu trang của nhiều nhiệm vụ khác mà đôi khi có thể cảm thấy bên cạnh không thể.

Nếu bạn không thể tự lên kế hoạch, viết, chỉnh sửa, xuất bản và quảng bá nội dung blog, đừng đổ mồ hôi. Xem xét liệu bạn có thể đào tạo đồng nghiệp trong các bộ phận khác để giúp đỡ.

Nhìn bên ngoài cũng có thể là một lựa chọn. Hãy thử tìm nguồn cung ứng từ các blogger địa phương ở nơi bạn đến. Bạn cũng có thể làm cho khách viết blog một phần trong chiến lược tiếp thị có ảnh hưởng của bạn. Hoặc bạn luôn có thể thuê một nhà văn blog khách sạn chuyên gia!

Xem xét những điều trên, bạn có nghĩ rằng khách sạn của bạn nên có một blog?^^

Nguồn: https://fivestarcontent.co/blog/reasons-for-hotel-blogging