ĐỊA ĐIỂM BẮN PHÁO HOA CHÀO NĂM MỚI 2021 Ở TP. HỒ CHÍ MINH

Th12 16, 2020

Năm 2021 sắp sang, liệu bạn đã bỏ túi những địa điểm ngắm pháo hoa lý tưởng để cùng người ấy chào đón một năm mới bình an và tràn đầy hạnh phúc chưa.

Hãy để Grabhotel gợi ý cho bạn những địa điểm bắn pháo hoa chào đón năm 2021 tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội nhé!

Đầu hầm Thủ Thiêm

Hầm Thủ Thiêm là địa điểm không thể bỏ qua khi ngắm pháo hoa, bởi nơi đây thoáng không có quá nhiều vật cản trở tầm nhìn nên bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa mãn nhãn nhất.

Bắn pháo hoa chào năm mới

Hơn nữa, năm 2021 đầu hầm Thủ Thiêm là một trong những địa điểm bắn pháo hoa với số lượng lớn nhất Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bắn pháo hoa ở hầm Thủ Thiêm

Hứa hẹn mang đến cho bạn những phút giây đầu năm tuyệt vời nhất. Tại Hầm Thủ Thiêm sẽ bắn khoảng 1500 quả pháo hoa tầm cao, 30 giàn tầm thấp và 10 giàn hỏa thuật.

Bắn pháo hoa chào đón năm 2021

Vì vậy, hãy chuẩn bị lên kế hoạch để có thể ngắm pháo hoa chào năm 2021 tại hầm Thủ Thiêm ngay nhé! Đừng để lỡ!

Bắn pháo hoa ở Hầm Thủ Thiêm 

Tòa nhà Landmark

Như mọi năm, địa điểm bắn pháo hoa chào đón năm mới không thể bỏ qua tòa nhà Landmark cùng khu vực công viên Central Park. Với tầm bắn cao từ tòa tháp 81 tầng hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn pháo hoa đẹp mắt nhất.

Địa điểm bắn pháo hoa chào đón năm 2021

Cùng khuôn viên rộng của Central Park, bạn có thể có những không gian rộng để cùng người thân, bạn bè vui chơi và chờ đón năm 2021 mà không sợ đông đúc, chen lấn.

Landmark 81 bắn pháo hoa chào năm mới

Với khoảng 800 pháo hoa tầm cao, 6200 ống tầm thấp và hỏa thuật, sẽ tạo nên những giây phút tuyệt vời nhất đầu năm mới. Vì vậy, đừng quên lịch hẹn chiêm ngưỡng pháo hoa tại tòa nhà Landmark 81 vào tối 31/12/2020.

Địa điểm ngắm pháo hoa đẹp

Công viên văn hóa Đầm Sen


Nếu 2 địa điểm ở trên nằm ở xa thành phố thì địa điểm thứ 3 sẽ là nơi lý tưởng cho những gia đình có con nhỏ hoặc những bạn ngại đi xa. Bởi Công viên văn hóa Đầm Sen nằm ngay trung tâm thành phố, nên chẳng ngại việc di chuyển vào đêm cuối năm.

Địa điểm bắn pháo hoa tầm thấp

Để chào đón năm 2021, Công viên văn hóa Đầm Sen sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp với khoảng 90 giàn tầm thấp và 30 giàn hỏa thuật. Giúp bạn có thể chiêm ngưỡng pháo hoa đẹp mắt ở cự ly gần.

Công viên văn hóa Đầm Sen tổ chức bắn pháo hoa chào đón 2021

Mặc dù năm 2020 có nhiều biến động với dịch Covid-19 và bão lũ, nhưng TP. Hồ Chí Minh vẫn đề xuất bắn pháo hoa tại 3 điểm nhằm chào đón năm 2021. Hi vọng một năm mới thật may mắn, hạnh phúc.

Vì vậy bạn đừng lo Tết này chẳng được ngắm nhìn những màn bắn pháo hoa đẹp mắt, tràn đầy niềm vui của năm mới nhé! Hãy nhanh tay note lại 3 địa điểm bắn pháo hoa do Grabhotel gợi ý ngay để có thể chiêm ngưỡng những màn pháo hoa mãn nhãn nhất.

Xem thêm: Đừng bỏ lỡ top khách sạn Hà Nội sang trọng, ấm cúng dưới đây!

GrabHotel - Siêu Ứng Dụng Du Lịch Việt Nam.

Link tải App: http://app.grabhotel.net/

Hotline : 1900.2929.09