Grabhotel và RedDoorz ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh

Th06 17, 2020

Vào tháng 5 vừa qua, Grabhotel và RedDoorz đã kí kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh chuỗi khách sạn trên nền tảng ứng dụng đặt phòng thông minh Grabhotel.

Grabhotel JSCTập đoàn RedDoorz hôm nay công bố quan hệ đối tác chiến lược hợp tác trên các lĩnh vực giải pháp công nghệ di động, góp phần tăng cao năng suất bán phòng trong hệ thống RedDoorz trên toàn quốc.

Với mục tiêu lan rộng thói quen sử dụng công nghệ di động để đặt dịch vụ lưu trú và du lịch tại Việt Nam theo chiến lược dài hạn, hai bên sẽ cùng phát triển các cơ hội hợp tác trong nhiều dự án,đồng thời nghiên cứu phát triển các giải pháp tích hợp nền tảng kỹ thuật số một cách phù hợp trong tương lai.

Quan hệ đối tác được kỳ vọng sẽ ngày càng củng cố lòng tin của khách hàng khi đặt phòng khách sạn. RedDoorz sẽ ngày càng củng cố vị thế và năng lực của mình dựa trên mạng lưới phòng nghỉ rộng rãi.

Bên cạnh đó, nền tảng đặt phòng công nghệ Grabhotel sẽ mang vai trò tương hỗ nhằm tăng cường doanh thu song phương.

Ông Lê Phước Thọ - CEO công ty Grabhotel chia sẻ : “Chúng tôi sẽ cùng nhau hợp tác lâu dài và không ngừng cập nhật công nghệ mới và sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mang đến sự tăng trưởng đáng kể cho cả hai bên”

Hiện nay, Ứng dụng đặt phòng Grabhotel đã listing được hầu hết khách sạn của hệ thống RedDoorz. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt phòng với nhiều sự lựa chọn và mức giá tiết kiệm.

Để chào mừng sự hợp tác này, Grabhotel đã tung ra một chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng đặt phòng ở RedDoorz – “ Giảm 15% cho bất kì đặt phòng đến tháng 8/2020”

Quý khách vui lòng nhập mã #RedDoorz để sử dụng voucher.

Link tải App Grabhotel : http://onelink.to/hh56z7