"Day-use" Mẹo đặt phòng tiết kiệm nhất cho bạn

Th04 27, 2020
Day-use là thuật ngữ khá phổ biến ở nước ngoài nhằm chỉ phân khúc phòng khách sạn “ Sử dụng ban ngày” . Ở Việt Nam , thuật ngữ này được hiểu nôm na là " Đặt phòng nghỉ giờ" nhằm chỉ phòng nghỉ phục vụ nhu cầu lưu trú ngắn hạn không qua đêm.

Vì sao "Day-use" ra đời?

Đã có bao giờ bạn rơi vào trường hợp đang đi chơi thì cảm thấy muốn nghỉ ngơi , trong phòng nghỉ chỉ trong vài giờ thời gian hạn chế. Đa số khách sạn sẽ yêu cầu bạn trả tiền thuê cả ngày và đêm. Tuy nhiên , bạn e ngại rằng việc đó khá là tốn kém không sử dụng hết công suất phòng ?

Quả là một câu hỏi cấp thiết : "Tại sao tôi phải trả giá qua đêm đầy đủ trong khi nhu cầu của tôi chỉ cần trong vài giờ?"

Đối tượng nào cần phòng nghỉ theo giờ "Day-Use"

Ai cũng có thể cần phòng nghỉ theo giờ "Day-Use" . Bởi vì Day-use giải quyế t được những nhu cầu đặt phòng như : Quá cảnh sân bay trong thời gian vài tiếng, đặt phòng họp , nghỉ ngơi ngắn trên đường di chuyển...

Lợi ích từ "Day-use" đối với người thuê phòng

Nào cùng Grabhotel lướt qua một lượt, liệu " Day-use" có thực sự có ưu điểm gì nhé

Làm sao đặt được khách sạn có phục vụ " Day-Use" ở Việt Nam?

Grabhotel là công ty công nghệ đầu tiên của Việt Nam cung cấp ứng dụng giúp bạn có thể đặt phòng nghỉ giờ day-use với hơn 1000 đối tác khách sạn ở khắp Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể đặt phòng nghỉ giờ tiện lợi thông qua ứng dụng đặt phòng khách sạn Grabhotel.

Tải App Grabhotel về điện thoại để đặt phòng nghỉ giờ "Day-Use"dễ dàng

Hệ điều hành IOS

https://apple.co/2zyBQEU

Hệ điều hành Android

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.grabhotel&fbclid=IwAR3neqvT84vcQr5b0VMiSdDsL_u2yxCIP8bFAbGfI939ENNJuk8k-l2L4SQ

Chủ khách sạn có nên bán phòng dạng nghỉ giờ "Day-use"?

Hình thức đặt phòng nghỉ giờ dạng "day-use" là một cách tối ưu hóa được năng suất bán phòng vô cùng hữu ích. Vì khách sạn sẽ quảng lí phòng thông qua ứng dụng quản lý hiện đại , chủ khách sạn có thể  khóa chức năng "Day-use" bất cứ lúc nào để chừa chỗ cho đặt phòng dài hạn hơn.

Có thể thấy "day-use" là một cuộc giao dịch Win-Win, ai cũng có lợi.

Đặt phòng nghỉ giờ " Day-use" có khó khăn gì?

Thử thách của "Day-use" đối với chủ khách sạn là cần một hệ thống quản lí độc quyền để dễ dàng kiểm tra, quản lí đơn đặt phòng , tương tác với khách hàng để cân đối tình trạng phòng sao cho phù hợp. Nắm được nhu câu cấp bách đó, Grabhotel cũng cho ra đời 2 ứng dụng quản lý đặt phòng trên điện thoại vô cùng tiện lợi : Grabboss Grabhotel Frontdesk.

Đối với khách lưu trú, việc khó khăn là kiểm soát thời gian hợp lý tránh trường hợp bị lưu trú quá thời gian đặt trước. Dẫn đến việc phải thanh toán thêm. Vì vậy Grabhotel tích hợp thêm tính tăng nhắn tin trực tuyến để lễ tân dễ dàng nhắn tin nhắc nhớ khách hàng thời gian check-out.

Tham khảo trải nghiệm sử dụng "Day-use" ở nước ngoài

Grabhotel là ứng dụng đặt khách sạn- dịch vụ du lịch trực tuyến. Tải ngay App #Grabhotel để nhận được các thông tin du lịch và khuyến mãi đặt phòng bạn nhé.

🖥 Web:https://grabhotel.net/

Xem thêm bài viết Top 4 khách sạn kiểu nhà Rường Huế đẹp ngất ngây

https://blog.grabhotel.net/top-4-khach-san-kieu-nha-ruong-hue-dep-ngay-ngat/

Hotline: 1900 29 29 09