"Chat trước khi đặt phòng"-Tính năng mới cực xịn xò của Grabhotel

grabhoteldatphong Th07 09, 2020

Là một ứng dụng đặt phòng có tích hợp nhiều tính năng như : Đặt phòng khách sạn, nhắn tin trực tuyến, diễn đàn du lịch Grabfeed ngay trên App. Grabhotel là một “ bí kíp” du lịch điện tử  “đa-zi-năng” cho các bạn trẻ.

Tính năng chat trực tiếp với khách sạn trước khi đặt phòng.

Grabhotel- ứng dụng đặt phòng duy nhất ở Việt Nam cho khách hàng chat trực tiếp với khách sạn trước khi đặt phòng.

Tính năng chat trực tiếp với khách sạn trước khi đặt phòng.

Tính năng nhắn tin trực tuyến tiện lợi hỗ trợ tối đa cho đặt phòng theo nhóm

Homestay, villa, căn hộ chính là những sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng đi chơi theo nhóm. Vì được bao trọn được cả gian bếp , thỏa thích mua đồ về nấu nướng cùng nhau. Tiệc BBQ ngoài trời hay chơi trò chơi mang tính kết nối , tiệc Galadinner ngay trong sảnh nếu nơi lưu trú có phục vụ sẽ làm họ hài lòng hơn cả. Grabhotel là App đặt phòng có bán sẵn tất cả các gói dịch vụ đi kèm nếu khách hàng có nhu cầu.

Tiệc BBQ ở homestay cho nhóm

Đi ngược lại với nỗi lo mất khách như các trang bán phòng trung gian khác. App Grabhotel cho phép người dùng nhắn tin trực tuyến với đơn vị lưu trú trước khi quyết định đặt phòng. Mang đến một gian “ chợ du lịch online” vô cùng công bằng, rõ ràng, thuận mua- vừa bán.

Đặt phòng dễ dàng cho nhóm với Ứng dụng Grabhotel.

Đa dạng lựa chọn và ưu đãi.

Trong những chuyến đi với nhóm thì điều cần nhất là nơi ở rộng rãi. Có được không gian để sinh hoạt tập thể như ăn uống chung, có thể chơi teambuilding tạo không khí đồng đội.

Tuy nhiên, hầu hết các kênh đặt phòng trung gian ( OTA) đều hạn chế việc để khách giao tiếp trực tiếp với chủ khách sạn. Thậm chí là khách sạn sẽ bị cảnh cáo khi cố gắng liên hệ riêng với khách hàng.

Hiểu được rằng nỗi khó khăn của các bạn trẻ khi đại diện nhóm đi đặt phòng như là : phòng không như quảng cáo , không được giao tiếp với chủ khách sạn, homestay, villa..khiến chi phí bị phát sinh.

Nhiều ưu đãi cùng kênh đánh giá du lịch Grabfeed mới lạ

Kênh đánh giá và chia sẻ kinh nghiệm du lịch Grabfeed

Ngoài việc có nhiều voucher ưu đãi mỗi tuần, ứng dụng này còn cam kết trả lời khách trong vòng 2 tiếng đồng hồ khi có bất kì vấn đề bất khả kháng. Hình thức thanh toán cọc và phí phòng hoàn toàn có thể sử dụng kênh online như ví điện tử, ATM hoặc tiền mặt tại chỗ nghỉ.

Bằng việc tạo nên một sân chơi du lịch và đánh giá dịch vụ khách sạn trực tiếp trên diễn đàn Grabfeed của App. Khách hàng cũng sẽ có được sự lựa chọn vô cùng khách quan nhờ vào những Review hữu ích của khách du lịch khác.

Điểm nổi bật của App

-       Giao diện thân thiện, dễ dùng với người Việt

-       Đa dạng hình thức đặt phòng : nghỉ giờ, qua đêm, dài ngày.

-       Có thể chat trực tiếp với cơ sở lưu trú trước và sau khi đặt phòng.

-       Sân chơi kênh du lịch Grabfeed mới lạ, phù hợp cho giới trẻ.

Link tải App : App.Grabhotel.net

Hotline: 1900292909