Kiếm tiền cùng GrabKing / Vua Xê Dịch

Th09 07, 2020

Đăng ký là thành viên của GrabKing, bạn cần  

  1. Viết 1 bài viết review về địa điểm du lịch mà bạn thích nhất.
  2. Viết 1 bài viết review về địa điểm lưu trú mà bạn đã book qua GrabHotel.
  3. Chia sẻ bài viết của bạn từ GrabFeed lên nền tảng mạng xã hội tương tác tốt nhất của bạn
  4. Đạt 10 người follow đầu tiên trên trang cá nhân của bạn ở GrabFeed.

5 cách để bạn có thể thêm nhiều hoa hồng

  1. Chia sẻ mã giới thiệu cá nhân: GrabHotel sẽ có mã giới thiệu riêng mang tên bạn, chỉ cần bạn chia sẻ mã đó và có phát sinh booking thì bạn sẽ được nhận hoa hồng ngay khi khách check - in và thanh toán thành công với mã giới thiệu của bạn.

2.  Chia sẻ link giới thiệu về khách sạn: GrabHotel có hệ thống AI đo lường cực đỉnh, bạn chia sẻ bất kỳ thông tin khách sạn nào trên hệ thống GrabHotel và có phát sinh booking thì việc bạn nhận được hoa hồng là chuyện vô cùng đơn giản. Chỉ cần khách check - in và hoàn thiện việc thanh toán tại khách sạn mà bạn đã chia sẻ.

3. Chia sẻ mã voucher hàng tuần của GrabHotel: GrabHotel hàng tuần có mã voucher đặc biệt từng tuần áp dụng cho user trên GrabHotel, nếu bạn chia sẻ mã voucher này và có phát sinh booking thì GrabHotel sẽ tính hoa hồng cho bạn ngay khi khách sử dụng mã voucher thành công.

4. Chia sẻ bài viết bất kỳ trên GrabFeed: Nếu bạn thích bất kỳ một bài viết nào trên GrabFeed, chia sẻ bài đó trên các nền tảng xã hội khác mà phát sinh ra booking, thì bạn cũng nhận được hoa hồng ngay khi khách hàng check - in thành công. Việc này thật dễ phải không nào!

5.  Chia sẻ những bộ sưu tập về khách sạn hay bài viết về du lịch trên của GrabHotel: GrabHotel với GrabFeed sẽ có những bộ sưu tập nói về tips du lịch, các địa điểm lưu trú hot...Nếu bạn chia sẻ những bộ sưu tập đó và có phát sinh booking thì hoa hồng sẽ đến với bạn chắc chắn 100% khi khách hàng check - in thành công.

Chỉ là chia sẻ mà lại ra tiền thật, ngại gì mà không làm bạn nhỉ!

Làm thế nào để bạn có thể nhận được những khoản hoa hồng này?

Hằng tháng GrabHotel sẽ gửi bạn đối soát thông qua email mà bạn đã đăng ký tài khoản GrabHotel theo thông tin bạn đăng kí.

Bạn cần thêm thông tin ? Vui lòng liên hệ hotline của Grabhotel nhé : 1900.29.29.09