3 địa điểm du lịch hot nhất miền Bắc tháng 11

du lịch miền bắc Th10 09, 2020

Tháng 11 là mùa cao điểm của du lịch Miền Bắc. Lúc này thời tiết miền Bắc vừa chuyển sang đông, khí trời se se lạnh. Hoa cỏ đua nhau nở, tạo thành một bức tranh mùa đông vô cùng thơ mộng.

Cùng Grabhotel khám phá 3 địa điểm du lịch hot nhất miền Bắc tháng 11 nhé!

Hoa nở trên cánh đồng miền Bắc 

Hà Giang - Những cánh đồng hồng Tam Giác Mạch

Miền đá Hà Giang là điểm đến du lịch tháng 11 không thể bỏ qua khi đến miền Bắc. Cùng người thương ghé thăm cao nguyên đã Đồng Văn, check- in tại cột cờ Lũng Cú , thử thách ở đèo Mã Pí Lèng, chụp ảnh ở dòng sông Nho Quếhay đến thăm các ngôi làng dân tộc Mông với bộ phục trang đầy màu sắc rực rỡ trên những cánh đồng hoa Tam Giác Mạch...chính là những việc nhất định bạn phải làm khi đi du lịch Hà Giang tháng 11.

Thơ mộng Mộc Châu mùa cải trắng

Vào cuối thu đầu đông (từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 12) cũng là lúc cao nguyên Mộc Châu ngập tràn trong sắc trắng tinh khôi của mùa hoa cải trắng.

Như một khúc hợp âm tuyền vời giữa hoa và núi rừng. Thị trấn Nông trường Mộc Châu, Khu vực gần bản Búa xã Đông Sen, bản Thung Cuông ( Thông Cuông) là những địa điểm ngắm hoa cải nổi tiếng ở Mộc Châu bạn nên ghé đến.

Săn tuyết ở Mẫu Sơn - Lạng Sơn

Một trong 3 địa điểm du lịch hot nhất miền Bắc tháng 11 không thể bỏ qua trải nghiệm săn tuyết ở Mẫu Sơn - Lạng Sơn. Vào mùa đông tháng 11, nơi này thường có tuyết rơi đầu mùa. Không cần đến châu Âu xa xôi, nếu bạn muốn được tận mắt thấy tuyết rơi, chụp ảnh ở khung cảnh lãng mạn như phim thì Mẫu Sơn chính là địa điểm lý tưởng.

Xứ Lạng còn có rất nhiều món đặc sản hấp dẫn, phù hợp với mùa đông như thịt lợn quay thơm ngon, ếch nướng đậm đà vị núi, gà sáu cựa và rượu Mẫu Sơn ấm bụng giữa trời đông.

Trên đây là 3 địa điểm du lịch hot nhất miền Bắc tháng 11, hãy cùng trải nghiệm và chia sẻ điểm đến lý tưởng này cho mọi người nhé.

Grabhotel - Ứng dụng đặt phòng khách sạn.

Link tải App: http://app.grabhotel.net/

Hotline : 1900.2929.08