5 BÍ KÍP “SĂN” PHÒNG KHÁCH SẠN GIÁ RẺ MÙA CAO ĐIỂM

khach san gia re Th10 22, 2020

Không còn lo lắng về việc giá phòng tăng vọt hoặc cháy phòng vào mùa cao điểm vì đã có 5 bí kíp dưới đây để "săn" được phòng khách sạn giá rẻ nhưng vẫn vô cùng chất lượng.

1.Thời điểm đặt phòng khách sạn

Đầu tiên, đặt phòng khách sạn càng sớm càng tốt để đảm bảo đặt được với giá cực hạt dẻ mà không lo hết phòng. Thông thường các khách sạn sẽ cung cấp giá vô cùng ưu đãi nếu đặt phòng trước khoảng 1 đến 2 tháng, vì vậy hãy lên kế hoạch cho chuyến du lịch thật sớm và đừng chần chừ đặt phòng ngay vì đó là thời điểm lí tưởng nhất.

Đặt phòng càng sớm giá càng rẻ


2. Chia sẻ phòng cùng người khác

Bên cạnh những loại phòng khách sạn thông thường, các dạng phòng dorm đang cực kì được ưa chuộng vì giá cả hợp lí và phù hợp với giới trẻ. Một phòng dorm thường có từ 6 đến 10 giường, du khách sẽ chia sẻ phòng cùng những người khách khác do đó giá phòng dorm thường rất rẻ và tiết kiệm chi phí. Nếu là tín đồ đi du lịch phượt thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua.Chia

Chia sẻ phòng giúp tiết kiệm chi phí

3. Sử dụng ứng dụng đặt phòng đáng tin cậy

Với sự phát triển vượt bậc về công nghệ của thời đại 4.0 thì việc gọi điện thoại trực tiếp để đặt phòng không còn là lựa chọn tối ưu nhất. Gọi điện đặt phòng trực tiếp khi đi du lịch ở những địa điểm xa lạ có thể gặp rất nhiều trở ngại về việc so sánh giá giữa các khách sạn hoặc bị ép giá cũng như không có các chính sách đảm về chất lượng dịch vụ.

Đặt phòng khách sạn

Do đó, bí kíp để giải quyết những vấn đề trên là đặt phòng khách sạn thông qua các trang công ty du lịch trực tuyến uy tín. Bởi các công ty trung gian là người hiểu rõ nhất về dịch vụ, giá cả, an ninh, khách sạn… Ngoài ra, khách hàng còn có thể tham khảo giá, tìm hiểu thông tin và được đảm bảo quyền lợi thông qua các chính sách. Một số trang đặt phòng trực tuyến uy tín nhất hiện nay có thể tham khảo là Grabhotel.net, Booking.com, Agoda,...

Grabhotel - Ứng dụng đặt phòng trực tuyến

4. “Săn” các đợt khuyến mãi trên ứng dụng đặt phòng

Thông thường, các ứng dụng đặt phòng trực tuyến có rất nhiều đợt khuyến mãi cho khách hàng sử dụng ứng dụng như: các ngày lễ, tri ân khách hàng, khung giờ vàng… Đặc biệt, ở Grabhotel.net luôn có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn giảm đến 65% bên cạnh những phần quà độc quyền dành riêng cho khách hàng thân thiết. Do đó, để nhận được những thông tin hấp dẫn này và đặt được phòng khách sạn với giá ưu đãi hãy đăng ký và tải ứng dụng tại http://app.grabhotel.net

Nhiều ưu đãi hấp dẫn vào các dịp lễ và khung giờ vàng

5. Đặt phòng khách sạn vào giờ chót

Còn một lựa chọn khác cho các tín đồ du lịch khi không thể lên kế hoạch từ sớm đó là đặt phòng khách sạn vào phút chót. Việc đặt khách sạn càng sớm càng rẻ là đúng nhưng chưa đủ. Việc huỷ phòng vào phút chót trong ngành dịch vụ lưu trú rất thường xảy ra vậy nên để lấp đầy công suất tối đa phòng trống cho các khách sạn thường giảm giá cực mạnh để kích thích khách đặt phòng ngay.

Đặt phòng vào giờ chót có được giá ưu đãi
Để có một kì nghỉ thật tuyệt vời vừa tiết kiệm về chi phí, vừa không lo bị vỡ kế hoạch chuyến đi vì cháy phòng. Tải ngay ứng dụng Grabhotel - Siêu Ứng Dụng Du Lịch Việt Nam giúp người dùng đặt phòng, nhà nghỉ theo giờ một cách tiện lợi nhất cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm : Khách sạn tình yêu và những điều ít ai biết

GrabHotel - Siêu Ứng Dụng Du Lịch Việt Nam.

Link tải App: http://app.grabhotel.net/

Hotline : 1900.2929.09