4 Địa Điểm Tắm Ngoài Trời Đẹp Nhất

Thông báo Th11 18, 2019

Mùa thu 4 địa điểm tắm riêng ngoài trời ĐẸP NHẤT!

- Làm gì vào ngày lễ mùa thu ở Nhật Bản? Tắm suối nước nóng thế nào?

- Đề xuất các khách sạn tốt nhất với phòng tắm ngoài trời ở Nhật Bản:

Rotenburo (tắm ngoài trời):

- Nói chung, hầu hết các khách sạn tình yêu ở Nhật Bản đều được cung cấp bồn tắm phản lực trong phòng cho khách, những khách sạn này cũng có tùy chọn phòng tắm ngoài trời riêng để thư giãn và tâm trạng spa tốt nhất trong suốt thời gian lưu trú.

Một khách sạn kinh doanh phổ biến ở Nhật Bản thường không bao gồm phòng tắm phản lực trừ khi bạn đến phòng Deluxe hoặc Suite với giá cao hơn. Nhưng, nếu bạn đang ở trong một khách sạn tình yêu ở Nhật Bản, khách sạn tình yêu được trang bị phòng tắm phản lực trong mỗi phòng, một số lượng nhỏ duy nhất của khách sạn vẫn không có.

- Hôm nay, chúng tôi đã chọn một số khách sạn với một phòng tắm ngoài trời, ngoài trời trong khách sạn của họ. Loại phòng này không có nhiều trong 1 khách sạn nếu bạn muốn ở trong một căn phòng như thế này, tốt nhất hãy đặt trước nó sớm hơn bạn có thể lên kế hoạch.

Khách sạn Lotus Oriental ,Kyoto: phòng cho 2 từ 35.900 (tương đương 7.653.081 vnd)

Khách sạn Coco Tiara , Shizuoka: phòng cho 2 từ 17.280 (tương đương 3.683.711 vnd)

Khu nghỉ dưỡng Ramkes , Tokyo: phòng cho 2 từ 24.000jpy (tương đương 5.116.266 vnd)

Khách sạn Ruan , Yokohama: phòng cho 2 từ 11.000 (tương đương 2.344.955 vnd)

Tận hưởng bồn tắm phản lực thư giãn với người thân yêu của bạn ngay khi bạn đến thăm Nhật Bản sớm. Trả một mức giá tương tự hoặc cao hơn một chút để nhận được lợi ích gấp đôi hoặc ưu đãi lớn để đảm bảo bạn cảm thấy thoải mái khi ở Nhật Bản. Vui lòng đăng nhập LoveinnJapan  ngay bây giờ để xem thêm phòng.