3 cách để làm nàng hạnh phúc

tình yêu Th03 16, 2020

Người Ấn Độ đã từng nói rằng : “ Tình yêu giống như sợi dây leo, nó sẽ khô héo đi nếu thiếu đi cái gì đó để quấn quýt”.  Đó là những gì trong truyện ngôn tình hay viết, thế nhưng, chúng ta là đàn ông, phải chăng nên nghĩ một cái gì đó thực tế hơn? Dưới đây là 3 cách để đưa nàng “ lên đỉnh” nhanh nhất mà  Grabhotel dành riêng cho những anh chàng đang phân vân giữa tình trường muôn vạn lối.

1. Hãy tinh tế và ngọt ngào – để nàng luôn hạnh phúc.

Niềm vui của phụ nữ đơn giản lắm. Nàng sẽ “ sướng rơn người” khi lâu lâu nhận được một đóa hoa từ bạn với thật nhiều lời yêu thương. Hoặc đơn giản là bạn giúp nàng rửa mớ chén dĩa lộn xộn vừa ăn xong. Thơm nhẹ vào má nàng, thủ thỉ rằng bạn vừa hủy kèo đi nhậu với mấy thằng cốt cáng chỉ vì hôm nay là ngày kỉ niệm. Hoặc một mẹo dễ nhất cho các chàng trai có chỉ số EQ ít ỏi : Hãy nhét nhẹ vài tờ polyme rồi để bâng quơ tờ giấy : “ Thích gì em cứ mua nhé, đừng ngại!”. Bảo đảm với bạn là nàng sẽ thích mê luôn đó.

2. Luôn đặt nàng ở đỉnh cao của sự ngợi khen

Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai. Bạn có nghe câu đó chưa? Đừng bao giờ dại dột nhận xét rằng cô ấy bị tăng cân. Hay vô tâm khen một em nào đó mà bạn gặp trên đường : “Em đó sao mà xinh (ngon) thật! Người phụ nữ của bạn nếu thuộc type hiền lành chắc hẳn là sẽ tổn thương lắm. Nhưng nếu cô ấy thuộc Type “ sư tử hà đông” thì xin chia buồn cùng bạn.

Một vài lời khen chẳng mất gì, đừng tiếc rẻ nó làm gì bạn nhé !

3.Giúp nàng bước lên đỉnh sự nghiệp.

Đã qua rồi cái thời đàn ông xây nhà, đàn bà chỉ xây tổ ấm. Phụ nữ thời hiện đại bây giờ cũng có cả khát khao hỗ trợ bạn “ xây nhà” , làm kinh tế. Nếu may mắn yêu được người như thế, bạn hãy luôn hỗ trợ cô ấy trong sự nghiệp để thúc đẩy nàng cùng bạn bước lên “ đỉnh” vinh quang. Đừng trói buộc ước mơ của nàng, mà hãy cùng nàng vẽ ước mơ đó nhé!

Grabhotel là ứng dụng đặt khách sạn- dịch vụ du lịch trực tuyến. Tải ngay App #Grabhotel để nhận được các thông tin du lịch và khuyến mãi đặt phòng bạn nhé.

-----------------------------------------------------

🖥 Web:https://grabhotel.net/

📲 App Store: https://apple.co/2zyBQEU

📲 CH Play: http://bit.ly/30MZs4X

Hotline hỗ trợ : 1900292909

Văn phòng: 1Bis Nguyễn Thi Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1 , HCMC