10 cách khiến anh ấy phải lòng bạn và duy trì mối quan hệ giữa hai người...

Thông báo Th11 22, 2019

Để một chàng trai ở bên bạn trong một mối quan hệ là một chuyện, nhưng biết cách làm cho anh ta yêu là một điều khác. Có nhiều lý do tại sao bạn phải lòng một người nào đó và một khi bạn hiểu được các quy tắc của sự hấp dẫn, bạn sẽ là bậc thầy trong việc khiến các chàng trai phải lòng bạn.

Bây giờ, nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để khiến bạn trai phải lòng bạn, chỉ cần làm theo các mẹo dưới đây và bạn có thể sớm nhận được kết quả mong muốn.

1. Hãy cười thường xuyên và cười thật tươi.

Vũ khí tốt nhất luôn sẵn có, hoàn toàn miễn phí và không bao giờ dùng hết––chính là nụ cười quyến rũ của bạn. Nở nụ cười chân thành càng nhiều càng tốt, dù nụ cười đó là để dành cho chàng hay không. Nụ cười khiến bạn trở nên dễ gần, và thực sự cũng giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn.

 • Hãy tìm một điều gì đó để cười. Nếu bạn thấy hơi buồn, hãy nghĩ về một khoảnh khắc hạnh phúc hay một câu đùa vui để cười. Bạn có thú nuôi ưa thích nào không? Một kỷ niệm mà bạn yêu thích? Bất kể là thứ gì, hãy nghĩ tới điều đó thường xuyên như bạn muốn.
 • Hãy thử cười chậm rãi. Nếu bạn đã từng giao tiếp bằng ánh mắt với người mà bạn yêu, hãy cười thật chậm với anh ấy và để nụ cười lan tỏa trên gương mặt bạn. Nếu bạn hay đỏ mặt và cúi gằm xuống mỗi khi anh ấy nhìn bạn, hãy để điều đó xảy ra sau nụ cười ấy — bạn sẽ có được sự hấp dẫn không thể cưỡng lại.

2.  Tử tế,ân cần và biết quan tâm


Luôn luôn nói lời cảm ơn trong mọi việc nhỏ mà anh ấy làm cho bạn, khen ngợi anh ấy, chia sẻ mọi chuyện buồn vui trong cuộc sống với anh ấy và là nguồn động lực tinh thần mỗi khi anh ấy khó khăn.  Thể hiện tính cách tốt bụng của bạn sẽ làm tăng tình cảm của bạn trai dành cho bạn.

Tỏ ra thô lỗ với chàng hay với những người khác là cách nhanh nhất để chàng không muốn quan tâm tới bạn nữa. Hãy lịch sự và tử tế với anh chàng mà bạn để mắt tới, và thể hiện rằng bạn cũng rất tử tế với mọi người. Chứng minh phẩm cách tốt đẹp của mình sẽ khiến chàng có cảm tình với bạn hơn.

Đa số mọi người thường tự cảm thấy bi quan, vì thế họ thường bị thu hút bởi những người tập trung vào điểm tốt đẹp ở mọi thứ. Thay vì chỉ nhìn vào những sai trái của cuộc sống hay kể về những người làm bạn khó chịu, hãy cố gắng nhấn mạnh vào những điều đúng đắn. Hơn nữa, hãy thể hiện sự vui vẻ với tất cả những gì bạn nói với chàng và tránh buôn chuyện. Hãy là một con người tích cực trước mặt chàng và, nói chung, cố gắng trở nên tích cực hơn.


3. Lôi cuốn Chàng

 1. Duy trì sự cân bằng: Khi bắt đầu mối quan hệ, việc dành nhiều thời gian bên nhau là rất quan trọng. Trong thời gian này, các bạn chỉ đang tìm hiều về nửa kia và khoảng thời gian này chắc chắn sẽ vui vẻ. Đừng chống lại thôi thúc muốn ở bên chàng thật nhiều khi các bạn chỉ vừa mới bắt đầu, nhưng phải biết khi nào cần giãn ra. Mọi người thường mong muốn và quý trọng những điều phải vất vả để có được. Điều này không có nghĩa là bạn phải đấu trí với chàng, chỉ cần đảm bảo rằng bạn sẽ không sẵn sàng ngay tức khắc bất kể khi nào chàng gọi. Hãy duy trì sự cân bằng giữa thời gian dành cho chàng với thời gian dành cho bản thân.
 • Để có khoảng thời gian tách ra khỏi chàng, hãy lên kế hoạch với bạn bè và gia đình, ở một mình nhiều hơn, hay làm việc nhiều hơn để có thêm thời gian mà bạn không ở bên cạnh chàng.
 • Chiến lược này có vẻ hơi kỳ cục, nhưng nó sẽ tốt cho cả hai bạn. Nó sẽ cho chàng thêm thời gian để nghĩ về những cảm xúc của chàng và cũng cho bạn một cơ hội như thế. Có khoảng thời gian riêng sẽ giúp hai bạn tránh cảm giác nhàm chán hay coi việc đối phương bên mình là hiển nhiên.

2. Để chàng cảm thấy bạn cần chàng: Làm những điều khiến chàng trai của bạn cảm thấy chàng được cần đến sẽ khiến chàng có nhiều cảm xúc yêu thương hơn với bạn. Nhờ chàng giúp bạn điều gì đó hay thậm chí chỉ là hỏi lời khuyên từ chàng sẽ khiến chàng thấy mình được cần đến và quan trọng. Ví dụ, bạn có thể nhờ chàng giúp bạn chuyển một số đồ đạc trong phòng ngủ hay nhờ chàng giúp bạn  tư vấn về vấn đề bạn muốn xe máy để đi lại....

3.Cư xử tự nhiên : Nhớ rằng bạn thực sự không thể khiến chàng phải lòng mình. Chàng tự do lựa chọn những gì mình muốn. Hơn thế, con người không thể luôn luôn kiểm soát được người họ yêu. Nếu tình yêu đơn giản không xuất hiện từ phía chàng, hãy kiềm chế cám dỗ từ chàng. Chấp nhận rằng nếu mối quan hệ này là định mệnh, nó sẽ như thế; nếu không thì bạn xứng đáng với điều tốt đẹp hơn.

 • Tránh dùng cụm từ “bạn gái” cho tới khi chàng nói từ đó trước. Nếu bạn nói điều đó quá sớm, chàng có thể chạy trốn và không bao giờ quay trở lại. Quan trọng hơn, tránh đề cập tới hôn nhân và con cái–những thứ chắc chắn sẽ khiến chàng sợ hãi mà bỏ chạy.

4. Chứng minh sự độc lập và tìm sự tương đồng giữa 2 người.

Việc bám dính và phụ thuộc vào người khác để tìm hạnh phúc cho mình không phải là những phẩm chất thu hút. Thay vào đó, hãy cố gắng thể hiện cho chàng thấy rằng bạn là một phụ nữ độc lập và mạnh mẽ. Hãy cho chàng thấy rằng bạn có một cuộc sống tuyệt vời và bạn không cần một ai khác để được hạnh phúc, điều này sẽ gợi sự hứng thú ở chàng.

Một phần lý do khiến một người bị đối phương quyến rũ là cảm giác của sự liên kết. Nếu bạn có những điểm chung với chàng, hãy nhấn mạnh vào những điểm đó trong các cuộc nói chuyện của hai bạn. Ví dụ, nếu hai người cùng thích một thể loại nhạc hay ban nhạc nào đó, hãy nói chuyện với chàng về điều ấy. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không nhấn mạnh quá mức hay nói dối về những điểm chung này, bởi nó có thể khiến chàng nhìn bạn như kẻ tuyệt vọng hay thiếu trung thực.


5. Hãy là một người phụ nữ đánh giá cao anh ấy.
Một anh chàng chỉ đơn giản muốn bạn đánh giá cao tất cả những nỗ lực của anh ấy dành cho bạn.Vì vậy, nếu bạn muốn anh ấy nhìn thấy điều tốt nhất ở bạn và yêu bạn một cách vô vọng, điều duy nhất bạn có thể làm là đánh giá cao anh ấy và đừng bao giờ coi anh ấy là điều hiển nhiên. Càng nhiều càng tốt, khen ngợi anh ấy, cho anh ấy thấy sự tôn trọng, khuyến khích những sở thích bên ngoài của anh ấy, cảm ơn anh ấy, cho anh ấy thời gian và nhắc nhở anh ấy về những khiếm khuyết nhỏ nhưng tập trung vào những phẩm chất tốt của anh ấy.

6. Chấp nhận con người thật của anh ấy.
Nếu bạn muốn anh chàng của bạn yêu bạn, hãy chấp nhận con người thật của anh ấy hiện tại. Đừng đối xử với anh ta một số loại dự án cần phải được sửa chữa. Thay vào đó, chỉ cần chấp nhận thực tế rằng anh ta không hoàn hảo, anh ta phạm sai lầm, và anh ta có sai sót. Bởi đã là con người thì không ai hoàn hảo cả. Hãy nhìn vào những điểm tốt mà anh ấy đã làm cho bạn.

7.Thường xuyên giao tiếp bằng ánh mắt.

Việc sử dụng ánh mắt là một phần quan trọng của nghệ thuật tán tỉnh và nó cũng có thể khiến chàng cảm nhận được sự lôi cuốn từ bạn hơn. Nhìn sâu vào ánh mắt chàng khi chàng nói chuyện với bạn và đừng sợ ngắm nhìn đôi mắt chàng khi hai bạn đều im lặng.[5]

 • Nếu bạn quá lo lắng để nhìn thẳng vào mắt chàng, hoặc bạn chưa nghĩ điều đó là phù hợp, hãy liếc nhìn thật nhanh để giao tiếp với chàng bằng ánh mắt. Bằng việc nhìn chàng trong một khoảnh khắc rồi quay đi chỗ khác, bạn đang thể hiện rằng bạn quan tâm tới chàng và muốn biết liệu chàng cũng có cảm giác tương tự không.

8.Yêu diện mạo của mình

Khi một chàng trai phải lòng bạn, anh ấy phải yêu toàn bộ con người bạn, từ trong ra ngoài. Tuy nhiên, dáng vẻ bề ngoài của bạn sẽ là điều khởi đầu tuyệt vời. Nếu bạn yêu và tự hào với vẻ ngoài của mình thì anh chàng đó cũng sẽ như vậy. Nếu không hài lòng với ngoại hình của mình, có lẽ bạn nên dành thời gian để học cách yêu bản thân trước khi cố gắng quyến rũ một chàng trai.

 • Chọn trang phục khiến bạn cảm thấy mình xinh đẹp thoải mái. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái hoặc tự ti trong những bộ đồ chật thì sự thiếu tự tin sẽ lộ ra bên ngoài.
 • Đừng trang điểm quá dày. Tình yêu chân chính sẽ không thích thế đâu. Anh ấy sẽ yêu vẻ đẹp tự nhiên của bạn.
 • Chăm sóc tốt bản thân. Những việc làm như tập thể dục, ăn uống lành mạnh, chải tóc, làm móng và thoa lotion có hương thơm mát sẽ giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt chàng và cũng khiến bạn cảm thấy hài lòng về bản thân hơn.

9. Hãy là chính mình.
Hãy tháo mặt nạ của bạn ra và cho anh ấy biết rằng bạn chấp nhận bản thân như bạn. Bạn trai của bạn sẽ không muốn nhìn thấy bạn giả tạo. Ngoài ra, nếu bạn sống với người đó trong suốt quãng đời còn lại, cuối cùng anh ta sẽ gặp con người thật của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn anh ấy yêu điên cuồng vì bạn, hãy là chính mình ngay từ lần đầu gặp gỡ.  

Nếu anh ấy yêu bạn, anh ấy chắc chắn sẽ chấp nhận bạn và  cảm thông cho những sai sót  của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn anh ấy yêu bạn nhiều hơn và khiến mối quan hệ của bạn bền lâu hơn, hãy cố gắng làm cho bản thân thực sự tốt hơn. Nó chắc chắn sẽ khiến bạn trai của bạn nhận ra rằng bạn không chỉ nghĩ cho bản thân mà còn nghĩ cho anh ấy và mối quan hệ trong tương lai của hai người.

10. Tán tỉnh anh chàng.

Nếu muốn chàng phải lòng mình, bạn phải bày tỏ lòng cảm mến của bạn bằng cách tán tỉnh anh chàng một chút. Bạn không cần phải quá mạnh mẽ mới có thể vui đùa, trêu chọc và tinh nghịch khi nói chuyện với một chàng trai.

 • Giữ không khí vui nhộn. Nếu anh chàng của bạn phản ứng nhanh bằng một câu hài hước, bạn đừng chỉ biết cười – hãy đáp trả bằng lời bình luận vui và dễ thương như thế. Sau đó bạn có thể cười để cho anh ấy thấy bạn thích thú với cuộc trò chuyện.
 • Trêu ghẹo anh ấy. Nếu bạn và anh chàng của bạn bắt đầu cảm thấy thoải mái với nhau, bạn có thể trêu chọc một chút về một trong những thú vui của anh ấy – chẳng hạn như niềm đam mê những chú chó hoặc đàn guitar – hoặc thậm chí có thể đùa một chút về bộ đồ anh ấy đang mặc sau khi đã tỏ cho anh ấy biết rằng chàng trông tuyệt như thế nào.
 • Nếu muốn tán tỉnh chàng, thỉnh thoảng bạn hãy chạm nhẹ vào vai anh ấy để thêm phần thân mật. Nhiều chàng trai cảm thấy những đụng chạm nhẹ hết sức quyến rũ.

Lời khuyên

 • Để chàng cảm thấy thoải mái là chính mình khi ở bên cạnh bạn.
 • Cho chàng không gian riêng. Hãy để chàng đi chơi với bạn bè và thỉnh thoảng nói với chàng là bạn không thể đi cùng. Điều này sẽ giúp bạn biết được liệu chàng có thực sự muốn bạn ở bên chàng hay không.
 • Hãy là chính mình, không cần thiết phải cố gắng trở thành ai đó khác chỉ vì một chàng trai.
 • Nếu bạn không biết điều gì về chàng, hãy mở lòng để cả hai hiểu thêm về nhau. Một cuộc nói chuyện thú vị sẽ chẳng gây hại gì cả.

Cảnh báo

 • Đừng tán tỉnh bạn thân của chàng. Điều này sẽ kết thúc bằng mâu thuẫn giữa những người anh em và sẽ chẳng có ai quan tâm tới bạn nữa.
 • Đừng đẩy chàng vào vị trí người có lỗi. Đàn ông quan tâm tới cảm xúc của bạn, ngay cả khi họ không có hứng thú yêu đương với bạn. Đừng ép họ trả lời câu hỏi của bạn nếu họ không thoải mái với điều đó.
 • Đừng khiến chàng cảm thấy mình vô dụng bằng việc nói mãi về những người yêu cũ của bạn. Nếu bạn nói điều mà mình không thích ở những người cũ, chàng có thể sẽ khó chịu.
 • Đừng trở nên phiền phức hay bị ám ảnh; nếu chàng nói rằng chỉ muốn làm bạn, hãy chấp nhận điều đó, nhưng thể hiện là bạn vẫn sẽ quan tâm khi chàng đổi ý.

Khi bạn nắm được tất cả các cách và những cảnh báo trên và chàng đã phải lòng bạn, thi ngại gì mà không book GRABHOTEL.

GRABHOTEL - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!!!!

💞TUÔN TRÀO HẠNH PHÚC - CẢM XÚC THĂNG HOA! 💞